[COLOR=#000000][FONT=Helvetica][/FONT][/COLOR]
December 6, 2019

คาดไตรมาสแรกปี 63 ตกงานอีก5หมื่นคน ปลัดแรงงานสั่งศึกษา เพิ่มชดเชยว่างงาน ข่าว

ข่าวออนไลน์เช้านี้ คาดไตรมาสแรกปี’63 ตกงานอีก5หมื่นคน ปลัดแรงงานสั่งศึกษา เพิ่มชดเชยว่างงาน ตกงานอีก5หมื่นคน  /  เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน ให้สัมภาษณ์ภายหลังหารือร่วมกับสภาองค์การลูกจ้างพัฒนาแรงงานแห่งประเทศไทย เรื่อง การเพิ่มสิทธิประโยชน์ผู้ประกันตนกรณีว่างงาน ว่า จากการหารือทางสภาองค์การลูกจ้างฯ มีข้อเสนอ 2 เรื่องหลัก ใช่จริงๆแล้ว 1. ขอให้มีการปรับสิทธิประโยชน์ จ่ายเงินกรณีว่างงานร้อยละ …

ช็อก! ลุงแทงปลาฉมวกเสียบศพมนุษย์ คาดวัดเผาไม่ไหม้โยนทิ้งน้ำ พระโต้ ถ้าเข้าเมรุเป็นขี้เถ้า (คลิป) ข่าว

อ่านข่าวดัง ช็อก! ลุงแทงปลาฉมวกเสียบศพมนุษย์ คาดวัดเผาไม่ไหม้โยนทิ้งน้ำ พระโต้ ถ้าเข้าเมรุเป็นขี้เถ้า (คลิป) กรณี สภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งพบโครงกระดูกมนุษย์ ภายในแม่น้ำเจ้าพระยา หลังโรงงานไม้อัดร้าง ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุภายในน้ำ พบชิ้นส่วนมนุษย์ 3 ชิ้น ใช่จริงๆแล้ว กระโหลกศีรษะ ซี่โครง และสะโพก วันที่ 5 ธ.ค. …

พ่อแม่คาใจวงจรปิดลูก ป.4 เข้าค่ายเล่นน้ำจมดับ แต่ครูอ้างป่วย แฉชายปริศนาขู่ญาติงดจ้อสื่อฯ (คลิป) นิวส์

ข่าวรายวัน พ่อแม่คาใจวงจรปิดลูก ป.4 เข้าค่ายเล่นน้ำจมดับ แต่ครูอ้างป่วย แฉชายปริศนาขู่ญาติงดจ้อสื่อฯ (คลิป) จากกรณีพ่อแม่ เด็กหญิงมันตา อายุ 9 ขวบ ชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ร้องขอความอาจเป็นธรรม หลังส่งลูกสาวไปเข้าค่ายกับโรงเรียนอาจเป็นครั้งแรก 3 วัน 2 คืน ยังไม่ทันข้ามวัน …

สุดพิลึก หนุ่มปีนเสาไฟถูกช็อต ปัดลักสายไฟ เครียดตกงานทะเลาะแฟน ขึ้นไปนั่งรับลมเล่น ๆ (คลิป) ข่าว

ข่าวเด็ด สุดพิลึก หนุ่มปีนเสาไฟถูกช็อต ปัดลักสายไฟ เครียดตกงานทะเลาะแฟน ขึ้นไปนั่งรับลมเล่น ๆ (คลิป) เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 62 เวลา 2.00 น. เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนายอุทัย ศรีจันทร์ อายุ 43 ปี ที่ถูกกระแสไฟฟ้าช็อต ได้รับบาดเจ็บ ร่างติดคาอยู่บนเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่บริเวณหน้าโรงงานร้าง ภายในซอยรัตนโชค …

หนุ่มถูกเพื่อนบ้านเตะก้านคอบนโรงพัก แค่เตือนรถท่อดัง อีกฝ่ายฉะโดนปืนขู่ 2 นัด แถมแจกกล้วย (คลิป) ข่าว

อ่านข่าวสดรายวัน หนุ่มถูกเพื่อนบ้านเตะก้านคอบนโรงพัก แค่เตือนรถท่อดัง อีกฝ่ายฉะโดนปืนขู่ 2 นัด แถมแจกกล้วย (คลิป) จากกรณีผู้เสียหายร้องเรียนถูกกลุ่มชายฉกรรจ์บุกมาทำร้ายที่บ้าน หลังไปแจ้งความ กลับตามมาเตะก้านคอต่อหน้าพนักงานสอบสวน ผู้เสียหายร้องเรียนเนื่องจากกังวลว่าคงจะไม่ได้รับความปลอดภัย อีกทั้งกลุ่มผู้ก่อเหตุ เคยก่อเหตุมาแล้วก่อนหน้านี้ด้วย วันที่ 5 ธ.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ ม.4 ต.ท่าพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด นายภูวดล ลีสีสุข …

เจนนี่-ลิลลี่ ยิ้มสู้ หลังหมอวินิจฉัยแม่ป่วยเป็นมะเร็ง ข่าวเด่นออนไลน์

อ่านเลยตอนนี้ข่าว เจนนี่-ลิลลี่ ยิ้มสู้ หลังหมอวินิจฉัยแม่ป่วยเป็นมะเร็ง เพิ่งผ่านมรสุมเรื่อง “พ่อ” มาได้ไม่นาน ล่าสุดนักร้องพี่น้องสองสาว “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ต้องเจอกับมรสุมเข้ามาในชีวิตอีกครั้งเมื่อพบว่าคุณแม่ป่วยอาจเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดย เจนนี่ ได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “รัชนก สุวรรณเกตุ” โดยระบุว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาอาจเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยดังเช่น …

พ่อเฒ่าเพลีย โดนมือดีโพสต์อ้างจะแจกเงินหลังถูกรางวัลที่ 1 ข่าวฮ๊อต

ข่าวสารออนไลน์ พ่อเฒ่าเพลีย โดนมือดีโพสต์อ้างจะแจกเงินหลังถูกรางวัลที่ 1 นายเกษร ขาลมา อายุ 63 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี หลังมีรูปภาพโพสต์ในเฟซบุ๊กว่าคงจะแจกเงินที่ได้จากการถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ธ.ค.2562 หมายเลข 453522  ชุดที่ 25 จำนวน 1 ใบ ลุงเกษรเผยว่า เพจเฟซบุ๊ก …

สุดสลด! หนุ่มเมายาอ้างน้อยใจแม่ คว้าชะแลงฟันหัวดับต่อหน้าหลานแฝด ญาติแฉอาละวาดบ่อย ข่าวออนไลน์

ข่าววันนี้ สุดสลด! หนุ่มเมายาอ้างน้อยใจแม่ คว้าชะแลงฟันหัวดับต่อหน้าหลานแฝด ญาติแฉอาละวาดบ่อย วันที่ 5 ธ.ค. 62 ร.ต.อ.อสีสุข แจ้งโทน รองสว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้าน ม.8 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย จากนั้นตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้จับกุมตัวนายสราวุธ สุรงษา อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดยาวฟันที่บริเวณศีรษะของนางบัวไข …

กรมป่าไม้สั่งยึดที่ดิน ปารีณา 46 ไร่ ข่าวออนไลน์

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ กรมป่าไม้สั่งยึดที่ดิน ปารีณา 46 ไร่ เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ได้นำป้ายประกาศไปติดไว้ที่บริเวณหน้าเขาสนฟาร์มของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ในพื้นที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี โดยระบุว่า “พื้นที่ตรวจยึดบริเวณนี้ปรากฏการกระทำผิดกฎหมายว่าด้วยการป่าไม้ ตามพระราชบัญญัติป่าไม้ พุทธศักราช 2484 มาตรา 54 ฐานก่อสร้าง แผ้วถาง เผาป่า ทำด้วยประการใดๆ อันอาจเป็นการทำลายป่า เข้ายึดถือและครอบครองป่าเพื่อตนเองหรือว่าผู้อื่น โดยไม่ได้รับอนุญาต พระราชบัญญัติป่าสงวนแห่งชาติ …

หนุ่มยูทูเบอร์ท้าผีส่อคุก! กินเบียร์หน้าสุสานอาม่า ผิดหยามศพ เบ๊น อาปาเช่ อภัย ถ้าสำนึก (คลิป) ข่าวเด่นออนไลน์

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ หนุ่มยูทูเบอร์ท้าผีส่อคุก! กินเบียร์หน้าสุสานอาม่า ผิดหยามศพ “เบ๊น อาปาเช่” อภัย ถ้าสำนึก (คลิป) วันที่ 5 ธ.ค. 62 จากกรณีที่เพจ BENZ Apache – เบ๊น อาปาเช่ โพสต์ข้อความต่อว่า หนุ่มยูทูเบอร์คนหนึ่งที่ถ่ายคลิปในสุสานอาม่าของตนเอง โดยชายคนดังกล่าวได้ทำพฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่ให้เกียรติ ทั้งนั่งบนสุสาน ดื่มแอลกอลฮอล์ และพ่นออกมาหน้าสุสาน …