[COLOR=#000000][FONT=Helvetica][/FONT][/COLOR]
February 22, 2020

โซเชียลอาลัย นักกีฬาว่ายน้ำป่วยตับแข็งเสียชีวิต รู้สาเหตุหลังดื่มเบียร์แค่ขวดเดียว ข่าว

ข่าวออนไลน์เช้านี้ โซเชียลอาลัย นักกีฬาว่ายน้ำป่วยตับแข็งเสียชีวิต รู้สาเหตุหลังดื่มเบียร์แค่ขวดเดียว เป็นเช่นข่าวเศร้าเมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊ก Rit Chatcharit ของ นายชัชฤทธิ์ นักกีฬาว่ายน้ำ วัย 24 ปี ซึ่งป่วยดังเช่นโรคตับแข็ง และเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังรักษาตัวมานานกว่า 6 ปี โดยมีเพื่อนๆ และผู้ที่ทราบข่าวเข้ามาไว้อาลัยจำนวนมาก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ถึงสาเหตุจากการป่วยตั้งและแล้ววันที่ 18 พ.ย. …

อาการทรุดหนัก! ครอบครัวน้องเนยเข้าวัดทำบุญต่อชะตาชีวิต หวังปาฏิหาริย์มีจริง นิวส์

อ่านเลย ข่าวเด็ด อาการทรุดหนัก! ครอบครัวน้องเนยเข้าวัดทำบุญต่อชะตาชีวิต หวังปาฏิหาริย์มีจริง วันที่ 22 ก.พ. 63 ที่วัดบ้านไร่โคกสูง ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ครอบครัวของนายฐิรัฐติกาล นอบไทย หรือว่าน้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี ที่เข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่ถูกยิงบริเวณศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จนตัวเองถูกคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้พาครอบครัว ประกอบไปด้วย พ่อ …

กระทิงป่าวังน้ำเขียว เดินโชว์ตัวริมถนนอีกแล้ว คาดเป็นเจ้าทองดีสุดเชื่อง (คลิป) ข่าวเด่น

ข่าววันนี้มีให้อ่าน กระทิงป่าวังน้ำเขียว เดินโชว์ตัวริมถนนอีกแล้ว คาดเป็นเจ้าทองดีสุดเชื่อง (คลิป) ช่วงเย็นที่ผ่านมา วันที่ 21 ก.พ.63 นี้ดังเช่นภาพเหตุการณ์ ที่ประชาชนขับรถสัญจรผ่านไปมา บริเวณถนนเขาแผงม้า-วังน้ำเขียว ไปพบเจอกับกระทิงป่าตัวใหญ่ ที่กำลังเดินสบายใจ อยู่ริมถนน ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยอาจเป็นภาพที่หาชมได้ยาก และคาดว่ากระทิงป่าตัวดังกล่าว น่าอาจจะดังเช่น “เจ้าทองดี” ที่ชอบออกมาหากินนอกแนวป่าบ่อยครั้ง ซึ่งดังเช่นกระทิงที่คอนค้างอาจจะเชื่องไม่กลัวคนแต่แล้วก็อย่างไร เบื้องต้นกระทิงตัวดังกล่าว …

พ่อเฮียตี๋รมควันเสียชีวิต 5 ศพ ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหนี้พร้อมใจนำหลักฐานลงบันทึกประจำวัน ข่าวสดทันใจ

ข่าววันนี้ พ่อเฮียตี๋รมควันเสียชีวิต 5 ศพ ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหนี้พร้อมใจนำหลักฐานลงบันทึกประจำวัน จากกรณีเกิดเหตุสลดของนายกัณตภณ แป้นวงศ์ หรือว่าเฮียตี๋ อายุ 40 ปี เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสองกัณตภณออโต้ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ที่กินยาฆ่าตัวตายแล้วใช้เตาอั้งโล่รมควันพร้อมกับคนในครอบครัวจนเสียชีวิต รวมกันถึง 5 ศพ ประกอบด้วย นางสุนิสา แป้นวงศ์ อายุ 60 ปี …

ตื้นตัน! พี่น้องวัย 98 และ 101 เจอกันหลังพลัดพรากกว่า 47 ปี ข่าวสดทันใจ

ข่าวออนไลน์เช้านี้ ตื้นตัน! พี่น้องวัย 98 และ 101 เจอกันหลังพลัดพรากกว่า 47 ปี เรื่องราวน่าประทับใจของคุณยายบัน เซน วัย 98 ปี ที่ได้พบกับคุณยายบัน แช พี่สาววัย 101 ปี หลังพลัดพรากจากกันกว่า 47 ปี จากการช่วยเหลือจากกองทุนช่วยเหลือเด็กกัมพูชา (CCF) โดยทั้งคู่ …

จับ 2 แม่ลูกหมอดู หลอกสะเดาะเคราะห์ 7 ล้าน เหยื่อเครียดจนเป็นซึมเศร้า ข่าวรายวัน

อ่านข่าวดัง จับ 2 แม่ลูกหมอดู หลอกสะเดาะเคราะห์ 7 ล้าน เหยื่อเครียดจนเป็นซึมเศร้า เจ้าหน้าที่กองปราบนำกำลังจับกุมนางสายสมร หรือคือ ป้าหมอ อายุ 48 ปี และลูกสาว อายุ 19 ปี บริเวณริมถนนทางเข้าบ้านท่ามะนาว ต.ยางนอน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงโดยอาศัยความอ่อนแอแห่งจิตของผู้ถูกหลอกลวง โดยเมื่อกลางปี 2562 …

หนุ่มโพสต์เจอวิญญาณ! ต้องเชิญ หมอปลา มาช่วย ข่าวเด่นออนไลน์

ข่าววันนี้ หนุ่มโพสต์เจอวิญญาณ! ต้องเชิญ หมอปลา มาช่วย หนุ่มเจอสัมภเวสีตามถึงบ้าน ฝันเห็นผู้หญิงแก่คงจะมากินมือ นอกจากนั้นยังมี 3 คน ฝันถึงหนุ่มเจ้าของคลิปในทางไม่ดีภายในคืนเดียว จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Sam Chukkapong” โพสต์คลิปหมาที่หอนอยู่บริเวณหน้าบ้าน และเมื่อสังเกตุดูดีๆ มีลักษณะคน ทว่าแล้วไม่มีขา ยืนอยู่ที่หน้าบ้าน ส่ายหัวไปมา โดยมีข้อความระบุว่า “มีอะไรในคลิปนี้ เย็นวันอาทิตย์ กลับจากลอยอังคารย่าก็หอน ตอนกลางคืนโดนผีอำ …

ผวา! ผีแม่ม่ายแห่แขวนเสื้อแดง-ห้อยพระป้องกัน ข่าวออนไลน์

ความคืบหน้าของข่าว ผวา! ผีแม่ม่ายแห่แขวนเสื้อแดง-ห้อยพระป้องกัน ชาวบ้านโนนสง่า ตำบลหนองกุง อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ผวาทั้งผีแม่ม่ายผีปอบคร่าชีวิต หลังมีคนฝันเห็นฝูงหมาดำตัวใหญ่ บุกเข้ามาในหมู่บ้าน ก่อนที่อาจจะมีคนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ติดกันถึง 8 ศพ ต่างนำเสื้อแดงมาแขวนไว้หน้าบ้านและหาพระเครื่องมาห้อยคอ เป็นเช่นการแก้เคล็ดป้องกันตามความเชื่อ หลังจากทราบเรื่อง ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังหมู่บ้านโนนสง่า หมู่ 3 ต.หนองกุง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า …

กู้ภัยอาลัยเหยื่อจ่าคลั่ง ขนลุกตามถึงบ้านต้องเปิดไฟนอน เพื่อนเจอด้วย จ่ออุทิศบุญให้ (คลิป) ข่าวฮ๊อต

อ่านข่าวสดรายวัน กู้ภัยอาลัยเหยื่อจ่าคลั่ง ขนลุกตามถึงบ้านต้องเปิดไฟนอน เพื่อนเจอด้วย จ่ออุทิศบุญให้ (คลิป) จากกรณีคนร้ายเป็นเช่นจ่าทหาร ใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย ก่อนถูกตำรวจวิสามัญ โดยสาเหตุเกิดจากปัญหาเรื่องการกู้ซื้อบ้านแล้วไม่ได้เงินค่าส่วนต่าง จึงก่อเหตุนั้น วันที่ 21 ก.พ. 63 นายณัฐพล ก่ำโพธิ์ หรือเรียกว่าเบิร์ด อายุ 33 ปี …

ป้าโต้เพจดัง ไม่ได้ถุยน้ำลายใส่ตำรวจบุกค้นบ้าน แฟนผู้ต้องหารับผัวชี้เป้าผิดหลัง ทำป้าซวย (คลิป) อ่านข่าวออนไลน์

ข่าวดังออนไลน์ล่าสุด ป้าโต้เพจดัง ไม่ได้ถุยน้ำลายใส่ตำรวจบุกค้นบ้าน แฟนผู้ต้องหารับผัวชี้เป้าผิดหลัง ทำป้าซวย (คลิป) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ลงเรื่องราวว่าตำรวจจับคนขายยา ไม่ได้และแล้วงเครื่องแบบ ไม่มีหมายค้น เข้ามาขอค้นที่บ้าน ก่อนที่แม่ถูกจับเพราะทำร้ายเจ้าหน้าที่ แต่แล้วก็ความจริงถูกตำรวจล็อกคอ กดแม่ลงที่พื้น แม่ป้องกันตัวกัดที่แขนตำรวจ จึงถูกควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนได้รับการประกันตัวด้วยวงเงิน 30,000 บาทนั้น  ล่าสุด มีเพจดังออกมาแฉพฤติกรรมของนางอุ้ย ผู้ถูกกล่าวหา ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตำรวจ เรียกพวกมาปิดล้อมเจ้าหน้าที่ นอกจากอาจจะทำร้ายร่างกายตำรวจ …