[COLOR=#000000][FONT=Helvetica][/FONT][/COLOR]
January 25, 2020

แจงดราม่า หนุ่มโดนล็อกล้อจนเอาถังออกซิเจนไปไม่ทัน สุดท้ายแม่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ แจงดราม่าหนุ่มโดนล็อกล้อหลังจอดในที่ห้ามจอดเพราะรีบเอาถังออกซิเจนไปให้แม่ สุดท้ายไปไม่ทันแม่เสียชีวิต จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความอ้างว่า ถูกตำรวจจราจร สภ.หาดใหญ่ ล็อกล้อขณะนำรถไปจอดในที่จอดรถจักรยานยนต์ข้างโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพราะรีบไปเช่าเครื่องออกซิเจนไปให้แม่ที่ป่วย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันให้ไปจ่ายค่าปรับที่โรงพักก่อนจึงจะปลดให้ สุดท้ายนำเครื่องออกซิเจนไปให้แม่ไม่ทันและเสียชีวิตในเวลา 11.25 น. ของวันที่ 5 ม.ค.63 ทำให้เวลาต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากนั้น ล่าสุด วันที่ 6 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.นฤทธิ์ เครือเนตร สารวัตรจราจร …

งามไส้ตำรวจไทย เอาผิด 15 ตำรวจยักยอกของกลางไปขาย 200 กิโล

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 มกราคม ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด(บช.ปส.) พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร.พร้อม พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส.,พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์,พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์,พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ รอง ผบช.ปส.,พล.ต.ต.กฤษณ์ วาฤทธิ์ ผบก.ปส.1,พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ปส.2,พล.ต.ต.วัชระ ทิพย์มงคล ผบก.ปส.3,พล.ต.ต.บัณฑิต …

เกินไปไหม หนุ่มอบต.หัวร้อน ตบหน้าด.ช. 6ขวบ ร่วงจักรยาน ฉุนทำรถบังคับลูกพัง คลิปข่าว

เกินไปไหม หนุ่มอบต.หัวร้อน ตบหน้าด.ช. 6ขวบ ร่วงจักรยาน ฉุนทำรถบังคับลูกพัง เผยด.ช.ขี่จักรยานอยู่ ด.ญ.เล่นรถบังคับวิ่งมาชนท้ายล้อจักรยาน แต่ไม่เห็นเลยถอยรถมาทับพัง พ่อด.ช.ไม่ขอรับเงินเยียวยา อยากให้อีกฝ่ายมาขอโทษต่อหน้าตร. ดูคลิป กรณีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “เรียกสิ’ เดียร์จ๋า” โพสต์รูปเด็กชายคนหนึ่ง ที่แก้มมีรอยแดงเป็นรอยนิ้วมือจนแก้มบวม แล้วมีข้อความว่า “ลูกใครใครก้อรัก แค่รถบังคับพัง ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรอ โตแล้วทำเด็กเกินไปไหม” และได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “พอดีน้องปั่นจักรยานเล่น พอดีถอยจักรยานไปเยียบรถบังคับของลูกสาวเขา พ่อเขาเลยตบเข้าค่ะ” ซึ่งคนที่มาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่จะแสดงออกไปในแนวทางว่าเป็น …

“คลัง” ออกสลากกุศล 1.8 หมื่นล้าน ซื้อหมอนยางพาราแจกฟรี 30 ล้านใบ?!!

“คลัง” ออกสลากกุศล 1.8 หมื่นล้าน ซื้อหมอนยางพาราแจกฟรี 30 ล้านใบ?!! นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงกรณีที่ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เตรียมหารือกับกระทรวงการคลัง เพื่อจัดทำรายละเอียดโครงการผลิตหมอนยางพาราประชารัฐ จำนวน 30 ล้านใบ มูลค่า 18,000 ล้านบาท โดยให้องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) ออกสลากการกุศล …

ครูผู้ให้อย่างแท้จริง ครูอุ้ม สาวปริญญาเอก ผู้ยอมทิ้งความสบาย เพื่อสอนหนังสือกในถิ่นทุรกันดาร

สวัสดีค่ะ เดินตามพ่อ ในครั้งนี้จะพาไปรู้จักกับครูผู้เสียสละ อุทิศตนเพื่อการศึกษาของเด็กเด็กบนดอย ห่างไกลความเจริญ สำหรับครูอุ้ม นางฟ้าของเด็กเด็กบนดอย โดยครูอุ้มเองนั้นละทิ้งความสบายของตัวเอง ยอมเดินทางอย่างยากลำบากเพื่อมาสอนเด็กเด็กที่เป็นชาวดอย รูที่โรงเรียนป่าเมี่ยงแม่พริก อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ซึ่งครูอุ้มเป็นที่รักของชาวบ้านบนดอยแล้ว ในเรื่องของทางด้านการศึกษาบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเป็นอย่างมากเพราะในตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาเอกอีกด้วย สำหรับระยะทางและเส้นทางที่เธอจะไปถึงโรงเรียนนั้น บอกได้เลยว่ายากลำบากอย่างมาก แต่ถึงแม้จะยากลำบากแค่ไหนเธอก็ไปสอนเด็กเด็กบนดอยได้สำเร็จ สำหรับครูอุ้มแล้ว ด้วยการศึกษาของเธอนั้น เรียกได้ว่าสามารถไปสอนในโรงเรียนที่มีความสะดวกสบาย และมีสิ่งคอยอำนวยความสะดวกได้อย่างแน่นอน แต่ครูอุ้มกลับทิ้งสิ่งเหล่านี้ไป และออกเผชิญหน้ากับสิ่งที่เธอเลือก นั้นคือ การมาเป็นครูบนดอยที่อยู่ห่างไกลความเจริญ …

อัส นภิศ หวานใจ น้องเมย์ รัชนก ถือธงชาติไทยในพิธีเปิดซีเกมส์ ข่าวเด่น

อ่านเลยตอนนี้ข่าว อัส นภิศ หวานใจ น้องเมย์ รัชนก ถือธงชาติไทยในพิธีเปิดซีเกมส์ พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่ทำหน้าที่ดังเช่นถือธงไตรรงค์นำขบวนนักกีฬาไทยเดินเข้าสู่สนาม แม่นแล้วแล้ว “อัส-นภิศ ต่อตั้งพานิช” นักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ขวัญใจสาวๆ และยังอาจเป็นเจ้าของหัวใจของ “น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์” …

วิษณุ รับแล้ว!!! เงินที่บริจาคให้รัฐบาล จะมาช่วยน้ำท่วมทันทีแบบ บิณฑ์ #ไม่ได้

วิษณุ รับแล้ว!!! เงินที่บริจาคให้รัฐบาล จะมาช่วยน้ำท่วมทันทีแบบ บิณฑ์ #ไม่ได้ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายกฎหมาย กล่าวถึงเกณฑ์การใช้เงินที่ได้รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยไม่กระทบต่อกฎหมาย ว่า การที่เอกชนหรือเรียกว่าใครก็ตาม แม้กระทั่งนายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ลงไปช่วยเหลือนั้นเป็นเช่นเรื่องดี ไม่ต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบอะไร แต่ทว่าเงินที่ได้รับบริจาคเข้าเงินกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยของรัฐบาลนั้น มีระเบียบตายตัว มีกรอบของมันอยู่ …