สลดเจอ“น้องชมพู่”3ขวบกลายเป็นศพสภาพเปลือย พ่อแม่ปล่อยโฮญาติคาดถูกชายเพี้ยนย่ำยี|ทุบโต๊ะข่าว|14/05/63 ข่าวสดทันใจ

เช็คข่าวออนไลน์ตอนนี้ สลดเจอ“น้องชมพู่”3ขวบกลายเป็นศพสภาพเปลือย พ่อแม่ปล่อยโฮญาติคาดถูกชายเพี้ยนย่ำยี|ทุบโต๊ะข่าว|14/05/63 สลดเจอ“น้องชมพู่”3ขวบกลายดังเช่นศพสภาพเปลือย พ่อแม่ปล่อยโฮญาติคาดถูกชายเพี้ยนย่ำยี รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TVเวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-22.30 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00-22.00 น.ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดีกล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34 #ทุบโต๊ะข่าว #AmarinTV34 ทุบโต๊ะข่าว source :youtube.com

Continue Reading

วันนี้ เ งิ น เข้าบัญชีท่านแล้วหรือยัง? โอนเงินใหม่วันนี้ ให้ผู้ผ่านเกณฑ์รายใหม่

สถานะเงินเยียวยาของท่าน เปลี่ยนแล้วหรือยัง มีใครได้รับเงินแล้วบ้าง วันนี้ กระทรวงการคลัง โอน เงินเยียวยา 5,000 บาท อีกจำนวน 1.6 ล้านรายส่วนใหญ่เป็นผู้ผ่านเกณฑ์รายใหม่ สำหรับ ความคืบหน้าสำหรับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ ในวันนี้ วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 กระทรวงการคลัง จะจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน ให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์การลงทะเบียนของเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน ซึ่งเปิดให้มีการลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 22 เมษา 2563 ซึ่งมียอดผู้ลงทะเบียนกว่า 28.8 ล้านราย ซึ่งในวันนี้ทางกระทรวงการคลังจะมีการโอนเงินเยียวยาให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์อีกประมาณ 1.6 ล้านคน โดยส่วนใหญ่เป็นผู้ผ่านเกณฑ์รายใหม่ที่ได้เงินเป็นครั้งแรก ซึ่งจะได้รับเงินเยียวยาเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท ทั้งนี้ สำหรับการจ่ายเงินในเดือนที่ 2 สำหรับผู้ที่ได้รับเงินงวดแรกในเดือนเมษา นั้น กระทรวงการคลังจะจ่ายเงินให้ตรงกับวันที่ได้รับในงวดแรก โดยได้เริ่มจ่ายเงินงวดที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 8 […]

Continue Reading

คืนนี้ 2 ทุ่ม ลงทะเบียน เยียวยาเกษตรกร.c o m

หลังจากที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มีมาตรการจ่ายเงินช่วยเหลือเยียวยาเกษตรกร แก่ครัวเรือนเกษตรกร 10 ล้านราย ที่ขึ้นทะเบียนเกษตรกรกับหน่วยงานของรัฐ รายละ 5,000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน (พ.ค.–ก.ค. 2563) โดยวันนี้ (7 พ.ค.) จะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ซึ่งคาดว่าจะเริ่มโอนเงินได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.เป็นต้นไป สำหรับขั้นตอนการจ่ายเงิน ธ.ก.ส. – ธนาคารจะรับข้อมูลผู้ขึ้นทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์– ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีเกษตรกรโดยตรง– ในกรณีเกษตรกรมีบัญชีเงินฝากกับ ธ.ก.ส. แล้ว สามารถใช้บัญชีเงินฝากเดิมได้ โดยไม่ต้องมาเปิดบัญชีใหม่ สำหรับเกษตรกรที่มีบัญชีเงินฝากกับ ธ.ก.ส.สามารถรอรับเงินโอนได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 สำหรับเกษตรกรที่ไม่มีบัญชีเงินฝากกับ ธ.ก.ส. สามารถแจ้งบัญชีเงินฝากที่มีอยู่กับธนาคารใดก็ได้ ผ่านเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com ของ ธ.ก.ส. ได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 […]

Continue Reading

สาวยืนบนเก้าอี้ ถ่ายภาพอาหารลงโซเชียล สุดท้ายไม่ได้กิน แถมเจ็บตัวด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว สาวยืนบนเก้าอี้ ถ่ายภาพอาหารลงโซเชียล สุดท้ายไม่ได้กิน แถมเจ็บตัวด้วย เรียกได้ว่าดังเช่นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอาจเป็นจำนวนมาก หลังเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ได้ออกมาโพสต์ คลิปพร้อมข้อความระบุว่า เอาที่สบายใจเลยมึง ซึ่งเป็นเช่นคลิปสาวท่านหนึ่งกำลังตั้งหน้าตั้งตาถ่ายภาพอาหาร เพื่อลงโซเชียล โดยการไปยืนบนเก้าอี้ ต่อมาก็นั่งลง แต่ทว่าทันใดนั้นเอง เก้าอี้เจ้ากรรมดันไม่ดังเช่นใจ ทำสาวท่านนี้หงายท้อง แถมอาหารที่วางเรียงก็คว่ำลงมาเกือบหมด ขอบคุณที่มาจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ เรียบเรียงโดย siamnews อ่านข่าวดัง สาวยืนบนเก้าอี้ ถ่ายภาพอาหารลงโซเชียล สุดท้ายไม่ได้กิน แถมเจ็บตัวด้วย แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้ source :siamnews.com

Continue Reading

อึ้งทั้งหมู่บ้าน ล่ากระสือกลางทุ่งนา เจอจัง ๆ สว่างจ้าบนหัวนักข่าว (คลิป)

จากกรณีชาวบ้านหมู่บ้านวังอ้ายจืด ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ถ่ายติดดวงไฟสีส้มประหลาดลอยวนเวียนอยู่ในหมู่บ้าน แถวไร่มันสำปะหลัง ซึ่งเชื่อว่าเป็นผีกระสือ แต่บางส่วนบอกว่าแสงดังกล่าวเป็นเพียงแสงที่มาจากไฟส่องกบเท่านั้น  วันที่ 4 พ.ค.63 เวลา 19.30 น.ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ทดลองนำไฟส่องกบ มาทดลองส่องขึ้นฟ้า โดยยืนในจุดที่คาดว่าแสงไฟปริศนาปรากฏอยู่ ซึ่งเป็นบริเวณกลางไร่มันสำปะหลังห่างจากคอกวัว โดยขณะที่ยืนถือไฟได้เดินไปเดินมาให้แสงไฟลอยเคลื่อนที่โดยพบว่าจะเห็นแสงไฟที่ปรากฏคล้ายกับแสงไฟที่ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นกระสือ  เพื่อให้ได้ความกระจ่างทีมข่าวได้ทดลองด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือในการถ่ายอีกครั้ง ซึ่งวิธีนี้จะเห็นดวงไฟเป็นสีเหลืองอ่อน ดวงเล็กและคมชัดน้อยกว่ากล้อง P2 แต่ก็ไม่ต่างจากเดิม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะทำการทดลองได้มีช้าวบ้านวังอ้ายจีด ชื่อนางจอยได้เดินเข้ามาบอกว่า เมื่อกี้เพิ่งเห็นลำแสงไฟปริศนาสด ๆร้อน ๆ โดยมานั่งรอดูลำแสงตั้งแต่เวลา 20.00 น. ส่วนแสงที่เห็นจะมีสีส้ม ลักษณะเป็นวงกลม มีการกระพริบเป็นช่วง ๆ และลอยขึ้นลงไปมา ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 38 ปี เพิ่งเคยเจอแสงปริศนานี้เป็นครั้งแรก 

Continue Reading