สอบเข้ม “ผัวตำรวจ” หลังเมียยิงขมับดับ พยานแฉมีเสียงตบตีก่อนปืนดัง (คลิป)

วันที่ 20 มิ.ย.63 น.ส.พิมชฎาพร อายุ 30 ปี ภรรยา ร.ต.อ.ทรงกลด รองสารวัตร สน.วังทองหลาง ใช้ปืนยิงขมับซ้ายตัวเองจนเสียชีวิต ที่บ้านพักบ้านย่านแฮปปี้แลนด์สายเก่า ขณะที่ญาติฝั่งภรรยาติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต โดยไม่เชื่อว่าจะยิงตัวเอง เนื่องจากไม่ได้ป่วยซึมเศร้า และที่ผ่านมาฝ่ายหญิงมักจะมีปัญหาทะเลาะกับสามีจนถึงขั้นทำร้ายจนสลบ  สอบสวนลูกพี่ลูกน้องของ น.ส.พิมชฎาพร ผู้เสียชีวิต ให้การว่า น.ส.พิมชฎาพร มีลูกกับ ร.ต.อ.นายดังกล่าว อายุ 4 ขวบ 1 คน โดยทั้งสองคบกันมาหลายปี และแม่นายตำรวจคนดังกล่าวเป็นผู้ซื้อบ้านหลังเกิดเหตุเมื่อประมาณ 2 เดือน ที่ผ่านมา ทั้งสองมีปัญหาทะเลาะกันเรื่อยมาถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกัน และน.ส.พิมชฎาพร เคยถูกนายตำรวจเอาปืนจ่อหัวทำร้ายร่างกายจนสลบ แต่น.ส.พิมชฎาพร ก็กลับมาหาทุกครั้งเพราะห่วงลูก ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ น.ส.พิมชฎาพรโพสต์ขายเสื้อผ้าออนไลน์ผ่านเพจในเฟซบุ๊ก พูดคุยกับญาติด้วยน้ำเสียงปกติ บอกว่า วันหยุดจะพาลูกสาวไปเที่ยว ลูกพี่ลูกน้องของ น.ส.เอ กล่าวอีกว่า น.ส.เอ ถนัดมือขวา สันนิษฐานว่า ไม่น่าจะใช้มือซ้ายยิงตัวตาย ญาติจึงติดใจการเสียชีวิตเพราะตำรวจหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจที่เกิดเหตุแล้ว เรียกอาสามูลนิธิมาเก็บศพภายหลังโดยใช้ผ้าห่มห่อร่างไว้ที่โซฟาและเคลื่อนย้ายศพมาที่ สน.ลาดพร้าว […]

Continue Reading

ญาติทำพิธีเปิดป่า ผวาเสียงหล่นจากฟ้าดังสนั่น หมอธรรมเผยนิมิตคนร้ายลงอาคมซ่อนเสื้อเด็ก (คลิป)

กรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง ด้านทีมข่าวไปพบเสื้อลายพรางถูกเผา ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบรถแบกโฮของเล่น ประมาณ 200 เมตร นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานมากมาย แต่ก็ยังหาไม่พบ ล่าสุดยังพบกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ รุ่น 125 เอ็กซ์ ผลิตปี พ.ศ.2550 และสมมติฐานใหม่ คนร้ายอาจจะอุ้มศพเด็กไปล้างตัวที่แอ่งน้ำบนเขา และถอดเสื้อเด็กทิ้ง ก่อนจะอุ้มเด็กไปทิ้งที่จุดพบศพ วันที่ 1 มิ.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับข้อมูลจากครอบครัวน้องชมพู่ ระบุว่า มีคนส่งธูปกำยานมาให้ พร้อมมีจดหมาย 1 ฉบับใจความว่า ผู้ส่งเป็นศิษย์องค์ปู่บรมครูฤาษีพระเพชรฉลูกรรณ์ หรือ พ่อแก่ ทำนองว่าให้จุดธูป 16 ดอกบนยอดภู โดยยังบอกว่ารับปากน้องชมพู่ไว้แล้ว จึงตั้งใจจะช่วย และน้องชมพู่อยู่ใกล้ตัวแม่ตลอดเวลา หลังจากวานนี้มีการทำพิธีเปิดป่าแล้ว […]

Continue Reading

เมียครวญถูกผัวฉกหวย 12 ล้าน ฝ่ายชายลำเลิกบุญคุณ เคยให้โชค 4 ล้านไม่ได้ส่วนแบ่ง (คลิป)

กรณี น.ส.ณัฐนันท์ สิริสุขธนานนท์ หรือ แอ๊ด อายุ 45 ปี เดินทางเข้าพบทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังถูกรางวัลลอตเตอรี่รางวัล 12 ล้านบาท แต่สามีหนุ่มกลับหอบเงินหนีหายไปนั้น วันที่ 30 พ.ค. 63 นางสาวณัฐนันท์ สิริสุขธนานนท์ เล่าว่า เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตนกับนายแป๊ะ สามีได้ไปทำบุญที่วัดพระศรีอารย์ จ.ราชบุรี โดยนายแป๊ะบอกตนว่าให้ซื้อเลข 27 ตนจึงหยิบลอตเตอรี่เลขท้าย 27 จำนวน 5 ใบ แบ่งเป็นเลขชุด 2 ชุด และแบบใบเดี่ยวอีก 1 ใบ จ่ายเงินไป 500 บาท เมื่อตนจ่ายเงินเสร็จ นายแป๊ะเป็นคนหยิบลอตเตอรี่ไปเก็บเอาไว้ที่ตัวเอง วันที่ 1 กุมภาพันธ์นั่งตรวจลอตเตอรี่ด้วยกัน แต่นานแป๊ะไม่ได้หยิบลอตเตอรี่ชุดดังกล่าวขึ้นมา ซึ่งตนซื้อรางวัลไว้เป็นหลักหมื่น จึงไม่ได้เอะใจในรางวัลดังกล่าว เมื่อลอตเตอรี่ออกรางวัลที่ 1 เลข 589227 ตนก็ถามสามีว่าถูกรางวัลหรือไม่ […]

Continue Reading

นายกฯเล็กเมืองร้อยเอ็ดลั่นไม่สนดราม่า ตบหนุ่มคลั่งยาแทงแม่ ตีพ่ออัมพาต ยันสอนเหมือนลูกหลาน (คลิป)

เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ลงคลิป และเรื่องราวระบุว่า “จากข่าวที่นายกตบหน้าสั่งสอนมาฟังและดูกัน #นายก อบต.ตบหน้าสั่งสอน หนุ่มเมายาแล้วทำรายแม่ตัวเอง” ซึ่งเป็นเหตุการณ์สลดที่เกิดจากการตกเป็นทาสยาเสพติด ทำให้หนุ่มรายหนึ่ง ที่จังหวัดร้อยเอ็ด วัย 36 ปี เมายาคลุ้มคลั่งทะเลาะกับแม่ คว้ามีดฟันแม่ได้รับบาดเจ็บ สอบสวนทราบว่า ลูกชายจะคลุ้มคลั่งอาละวาดทำลายทรัพย์สินในบ้านเป็นประจำ เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 28 พ.ค. 63 เวลา 16.00 น. นั้น  30 พ.ค. 63 นายไชยยศ ไชยพฤกษ์ นายกเทศมนตรีตำบลอุ่มเม้า จ.ร้อยเอ็ด เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ตนเป็นชายที่ปรากฏอยู่ในคลิป สวมชุดสีกากีราชการที่กำลังพูดคุยกับชายที่นั่งอยู่บนแคร่ไม้ เสื้อสีขาว และได้ตบหน้าของชายเสื้อขาวจริง ตนขอชี้แจงว่า กรณีคลิปดังกล่าวเป็นการเข้าระงับเหตุที่นายหนุ่ย หนุ่มคลั่ง ได้ก่อเหตุใช้อาวุธเป็นดาบยาว และของมีคมอื่น ๆ ทำร้ายแม่และพ่อ ที่ป่วยโรคอัมพาต จนได้รับบาดเจ็บ ตนเองและฝ่ายปกครองจึงเข้าช่วยเหลือ ซึ่งนายหนุ่ย เป็นชายที่มีประวัติเสพยา เคยส่งเข้าไปบำบัดหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล กลับออกมาก็ยังหันกลับไปเสพยาเหมือนเดิม จนเกิดอาการหลอน […]

Continue Reading

งูกำลังรัดกวาง เจอไม้เขี่ยขัดจังหวะ ชาวเน็ตวิจารณ์ 2 มุม ค ลิ ป

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @papakrab ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะงูหลามขนาดใหญ่กำลังรัดกวางเป็นอาหาร ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว โดยจังหวะดังกล่าวมีผู้นำพุ่มไม้ไปตีเพื่อช่วยชีวิตกวาง กระทั่งงูยอมปล่อย และเลื้อยเข้าป่าไป ส่วนกวางก็หนีไปได้ โดยผู้โพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มว่า กวางที่เห็นคือกวางดาว ซึ่งเมื่อเห็นตรงหน้าคงต้องเลือกช่วยชีวิต แม้อีกตัวจะอด ซึ่งในธรรมชาติยังมีเหยื่ออีกมาก ชาวเน็ตที่ดูคลิปดังกล่าวได้พากันวิจารณ์หลากหลายมุมมอง บ้างก็ว่าเป็นห่วงโซ่อาหาร มนุษย์ไม่ควรเข้าไปยุ่ง แต่อีกมุมหนึ่งมองว่า พื้นที่ดังกล่าวเป็นสวนสัตว์ และกวางดาวซึ่งเป็นสัตว์ที่อยู่ในความดูแลของหน่วยงาน ถูกต้องแล้วที่จะได้รับการช่วยเหลือ.

Continue Reading

พนักงานขนส่งชื่อดัง โยนพัสดุลูกค้าไปหัวเราะไป งานนี้โซเชียลคอมเม้นท์สนั่น

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เพจเฟซบุ๊ก สุราษฎร์ธานี ทัวร์ แฉคลิปพนักงานบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งที่สวมใส่เครื่องแบบสีส้มกำลังลำเลียงพัสดุลูกค้าลงจากรถ ทว่าสิ่งที่พนักงานทำนั้นคือการโยนกล่องพัสดุของลูกค้า โยนไปพูดคุยหัวเราะกับเพื่อนร่วมงานไป ชาวเน็ตเห็นแล้วรับไม่ได้ จะยังมีบริการที่ไหนไว้ใจได้อีกบ้างไหม ทางเพจโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า ขนส่งบริษัทไหนล่ะครับเนี่ย โยนไปหัวเราะไป มีความสุขจังเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เองก็มีกรณีชาวเน็ตแฉคลิปพนักงานของบริษัทขนส่งอีกบริษัทที่โยนกล่องพัสดุของลูกค้าอย่างแรงจนทางบริษัทต้นสังกัดต้องออกมาแจ้งพร้อมลงโทษให้ออกจากงานมาแล้ว ภาพเหตุการณ์ คลิป

Continue Reading

ครูเลว.แห่งปี! ลวงศิษย์ขยี้ก า มยังพาเด็กเข้ารีสอร์ต แชตลับระบุพิกัดชัด (ค ลิ ป)

จากในกรณีที่เทรนด์ทวิตเตอร์ มีกระแสการติดแฮชแท็กอาจารย์ข่มขืนกระทำชำเราเด็ก ซึ่งมีที่มาจากคุณครู 5 คน รวมทั้งนิสิตเก่าอีก 2 คนของสถานศึกษาในพื้นที่ จังหวัดมุกดาหาร ย่ำยีเด็กนักเรียนผู้หญิงด้านในสถานที่เรียน โดยเหตุสลดใจดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ญาติของนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งเหตุที่ สภ.ผึ่งแดด ว่า เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) หลานสาว อายุ 14 ปี ถูกคุณครู 5 คน และก็ผู้ช่วยอาจารย์ รุ่นพี่ที่เป็นนิสิตเก่าอีก 2 คนขืนใจ ล่าสุดวันที่ 12 พ.ค.63 ยังได้แชตลับเพิ่มเติมอีก ซึ่งระบุอ้างว่าเป็นแชตที่ครูรายหนึ่งคุยกับ น.ส.บี (นามสมมติ) และแชตที่ น.ส.บี (นามสมมติ) คุยกับเพื่อน แชตที่ 1 การคุยเหมือนคนรักคุยกัน โดยมีข้อความทำนองว่า บอกฝันดี มีการพูดเชิงเป็นห่วง และแทนการเรียกฝ่ายหญิงว่า “เมีย” แชตที่ 2 มีการพิมพ์บอกรัก โดยเขียนว่า “รักเจ้าของนะ” และก็มีการคุยเหมือนหนุ่มสาวที่ชอบพอกัน แชตที่ 3 คล้ายว่าทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องทะเลาะกัน ฝ่ายครูหึงหวง น.ส.บี (นามสมมติ) คล้ายว่าถ้ายังคบกันอยู่ และจะต้องเลิกกัน แชตที่ 4 เป็นแชตที่เป็นการคุยต่อเนื่อง รายละเอียดอ้างว่า น.ส.บี (นามสมมติ) ถูกครูชายรายหนึ่งกระทำ ซึ่งเด็กพิมพ์คุยกับเพื่อนทำนองว่า กลัวว่าจะพลาด โดยครูยังห้ามซื้อยาคุมมากิน โดยบอกว่ามีการไปร่วมหลับนอนกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง แชตที่ 5 เป็นแชตทำนองว่า น.ส.บี คุยกับเพื่อนว่า ถูกครูต่อว่าเรื่องการซื้อยาชนิดหนึ่ง ว่าห้ามซื้อมากิน โดยพิมพ์ว่า […]

Continue Reading

ทัวร์ลง “ตู้ปันสุข” เกลี้ยงภายใน 2 นาที (มี ค ลิ ป)

“ตู้ปันสุข” กลายเป็นประเด็นร้อนประจำวันนี้หลังในหลายพื้นที่ เกิดเหตุประชาชนแห่ยื้อแย่ง ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำเปล่า ฯลฯ ในตู้น้ำใจแห่งนี้ ล่าสุดเกิดเหตุอีกวุ่นอีกในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยเพจมีน้ำยา บุฟเฟ่ต์ ข้าวแกงและขนมจีน58 บาทได้โพสต์คลิปนี้ พร้อมระบุข้อความว่า “เห้อออ ทัวร์ลง 2 นาที หมดตู้ แล้วแต่ละคนก็มีของกันอยู่แล้ว เต็มตะกร้าหน้ารถแล้ว เดินหยิบกัน 2 รอบ 3 รอบ เอาจนกว่าจะหมดตู้ ไม่หมดตู้ ไม่หยุดหยิบ มากันเป็นแก๊ง ที่มีอยู่มันไม่พอกินหรอครับ แล้วคนข้างหลังเค้าจะเอาอะไรกิน เห้อออออออออออออออออออออ”

Continue Reading

“อ.วิพจน์” รับมีอะไรกับเด็ก ม.2 จริง ปัดรุมv่มvืนแต่เต็มใจและให้เ งิ น ใช้ (ค ลิ ป)

จากในกรณีที่เทรนด์ทวิตเตอร์ มีกระแสการติดแฮชแท็กอาจารย์ข่ ม ขื นเด็ก ซึ่งมีที่มาจากคุณครู 5 คน และก็นิสิตเก่าอีก 2 คนของสถานศึกษาในพื้นที่ จังหวัดมุกดาหาร ย่ำยีเด็กนักเรียนผู้หญิงด้านในสถานศึกษา โดยเหตุสลดใจดังที่กล่าวมาข้างต้น เครือญาติของเด็กนักเรียนผู้หญิงผู้เสียหาย ได้เข้าฟ้องร้องที่ สภ.ผึ่งแดด ว่า เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) หลานสาว อายุ 14 ปี ถูกอาจารย์ 5 คน และก็ผู้ช่วยอาจารย์ รุ่นพี่ที่เป็นนิสิตเก่าอีก 2 คนข่ ม ขื นกระทำชำเรา ต่อมาเมื่อวันที่ 7 พ.ค.63 นายวิพจน์ แสนสุข กับพวกรวม 7 คน ผู้ต้องหา ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่อพนักงานสอบสวน แต่ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ทั้งในชั้นแจ้งข้อหา และในชั้นสอบสวน จึงนำตัวไปยื่นคำร้องขอหมายขังต่อศาลจังหวัดมุกดาหารต่อไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามอันมีลักษณะเป็นการโทรมเด็ก และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร ล่าสุดวันที่ 10 พ.ค.63 ได้พูดคุยกับ น้องเจนและน้องนุ่น (นามสมมติ) ศิษย์เก่าของโรงเรียนที่เกิดเหตุ ระบุว่า หลังเกิดเรื่องตนอยากบอกให้คนที่ติดตามข่าวแยกแยะโรงเรียน คุณครูคนอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง ส่วนตัวไม่ได้ปกป้องโรงเรียนหรืออะไร เพียงแต่มองว่าครูดี ๆ ก็มีอีกมาก อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวมองว่าหากเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริง ตนรับไม่ได้ที่มีเรื่องแบบนี้ ตนรู้จักกับครูและเด็กผู้เสียหาย […]

Continue Reading

สาวเมาปาดคอเพื่อนผัวสิ้นจัยคาวงเหล้า อ้างถูกลวนลาม ชาวบ้านเผยป่วยจิต ชอบอาละวาด (ค ลิ ป)

วันที่ 9 พ.ค. 63 เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากท่า อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย บริเวณหน้าบ้าน หมู่ที่ 2 ต.ปากท่า อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบร่างของนายสันติ ประเสริฐพล อายุ 52 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณศาลาแคร่นั่งเล่นหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งสวมกางเกงลายพราง เสื้อยืดสีดำ โดยมีบาดแผลหลายแห่ง ลำคอถูกเฉือนด้วยมีดปลอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว บาดแผลยาวประมาณ 4 นิ้ว มีรอยแทงตามลำตัวอีก 10 แผล ศีรษะถูกทุบตีด้วยขวดเบียร์หลายบาดแผล จนขวดเบียร์แตกไป 3 ใบ นอกจากนั้น ผู้ก่อเหตุยังใช้เตาหมูย่างทุบเข้าที่ศีรษะจนเตาแตกกระจาย ทำให้นายสันติเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นางสาวสายฝน อายุ 28 ปี สติไม่สมประกอบ ตำรวจจับตัวได้หลังจากเจ้าตัวขี่จักรยานยนต์ไปทิ้งไว้ข้างริมน้ำ เจ้าตัวอ้างว่าทำเพื่อป้องกันตัวจากการถูกข่มขืน นายสมศักดิ์ ภู่ทอง อายุ […]

Continue Reading