สาวเมาปาดคอเพื่อนผัวสิ้นจัยคาวงเหล้า อ้างถูกลวนลาม ชาวบ้านเผยป่วยจิต ชอบอาละวาด (ค ลิ ป)

คลิปเด็ดทั่วไทย

วันที่ 9 พ.ค. 63 เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากท่า อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย บริเวณหน้าบ้าน หมู่ที่ 2 ต.ปากท่า อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบร่างของนายสันติ ประเสริฐพล อายุ 52 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณศาลาแคร่นั่งเล่นหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งสวมกางเกงลายพราง เสื้อยืดสีดำ

โดยมีบาดแผลหลายแห่ง ลำคอถูกเฉือนด้วยมีดปลอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว บาดแผลยาวประมาณ 4 นิ้ว มีรอยแทงตามลำตัวอีก 10 แผล ศีรษะถูกทุบตีด้วยขวดเบียร์หลายบาดแผล จนขวดเบียร์แตกไป 3 ใบ นอกจากนั้น ผู้ก่อเหตุยังใช้เตาหมูย่างทุบเข้าที่ศีรษะจนเตาแตกกระจาย ทำให้นายสันติเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นางสาวสายฝน อายุ 28 ปี สติไม่สมประกอบ ตำรวจจับตัวได้หลังจากเจ้าตัวขี่จักรยานยนต์ไปทิ้งไว้ข้างริมน้ำ เจ้าตัวอ้างว่าทำเพื่อป้องกันตัวจากการถูกข่มขืน

นายสมศักดิ์ ภู่ทอง อายุ 47 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 กล่าวว่า ในตอนเช้าตนเองได้ออกสำรวจประชากร เพื่อจะแจกข้าวสารอาหารแห้ง เห็นผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนสามีนางสาวสายฝน นั่งกินเหล้าอยู่กับนางสาวสายฝน ภรรยาเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ลักษณะเมา จนมาช่วงสาย ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกฆ่าจึงได้เดินทางมาดู พบว่านางสายฝนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่าผู้เสียชีวิตและผู้ก่อนเหตุมีปากเสียงกันอยู่พักใหญ่ แต่ไม่มีใครสนใจ เพราะต่างคนต่างอยู่ จนมาทราบว่าทั้งคู่ฆ่ากันตายไปแล้ว

พ.ต.อ.กานตภน วรรณา ผู้กำกับการ สภ.ปากท่า กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไว้แล้ว ซึ่งนางสาวสายฝน มีอาการทางจิต ซึ่งหากได้ดื่มสุราเข้าไปก็จะเป็นคนอารมณ์ร้าย และมักจะก่อเหตุกับสามีเป็นประจำ ทั้งทำร้ายข้าวของ และทำร้ายสามี จึงต้องควบคุมตัวไปสติอารมณ์ ก่อนที่จะให้พนักงานสอบสวนเร่งทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งในขณะนี้ อาการของสายฝนยังไม่พร้อมที่จะให้การ

นายสุทัศน์ พฤษาพล เพื่อนบ้าน เปิดใจว่า เมื่อช่วงเช้า เวลา 8.00 น. ผู้ตายได้มาเรียกหานายสมศักดิ์ ซึ่งเป็นสามีของนางสาวสายฝน พอหลังจากนั้นนายสมศักดิ์ได้ออกไปดูรถ ปล่อยให้ผู้ตายกับนางสาวสายฝนนั่งดื่มเหล้ากัน ผู้ตายได้มาดื่มเหล้าสังสรรค์กับทางครอบครัวนายสมศักดิ์เป็นประจำ ซึ่งขณะนั้นเพื่อนบ้านไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น เพราะครอบครัวนี้เสียงดังกันอยู่แล้ว เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. หลานชายของตนได้บอกว่ามีคนเสียชีวิต ตนพบว่าผู้ตายเสียชีวิตนอนจมกองเลือด ซึ่งทางนายสมศักดิ์ได้พานางสาวสายฝนไปมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นางสาวสายฝนยังอยู่ในอาการมึนเมา ส่วนที่นางสาวสายฝนอ้างว่าป้องกันตัวเพื่อไม่ให้ถูกข่มขืนนั้น ตนไม่ทราบ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *