ครูเลว.แห่งปี! ลวงศิษย์ขยี้ก า มยังพาเด็กเข้ารีสอร์ต แชตลับระบุพิกัดชัด (ค ลิ ป)

คลิปเด็ดทั่วไทย

จากในกรณีที่เทรนด์ทวิตเตอร์ มีกระแสการติดแฮชแท็กอาจารย์ข่มขืนกระทำชำเราเด็ก ซึ่งมีที่มาจากคุณครู 5 คน รวมทั้งนิสิตเก่าอีก 2 คนของสถานศึกษาในพื้นที่ จังหวัดมุกดาหาร ย่ำยีเด็กนักเรียนผู้หญิงด้านในสถานที่เรียน โดยเหตุสลดใจดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ญาติของนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งเหตุที่ สภ.ผึ่งแดด ว่า เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) หลานสาว อายุ 14 ปี ถูกคุณครู 5 คน และก็ผู้ช่วยอาจารย์ รุ่นพี่ที่เป็นนิสิตเก่าอีก 2 คนขืนใจ

ล่าสุดวันที่ 12 พ.ค.63 ยังได้แชตลับเพิ่มเติมอีก ซึ่งระบุอ้างว่าเป็นแชตที่ครูรายหนึ่งคุยกับ น.ส.บี (นามสมมติ) และแชตที่ น.ส.บี (นามสมมติ) คุยกับเพื่อน

แชตที่ 1 การคุยเหมือนคนรักคุยกัน โดยมีข้อความทำนองว่า บอกฝันดี มีการพูดเชิงเป็นห่วง และแทนการเรียกฝ่ายหญิงว่า “เมีย”

แชตที่ 2 มีการพิมพ์บอกรัก โดยเขียนว่า “รักเจ้าของนะ” และก็มีการคุยเหมือนหนุ่มสาวที่ชอบพอกัน

แชตที่ 3 คล้ายว่าทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องทะเลาะกัน ฝ่ายครูหึงหวง น.ส.บี (นามสมมติ) คล้ายว่าถ้ายังคบกันอยู่ และจะต้องเลิกกัน

แชตที่ 4 เป็นแชตที่เป็นการคุยต่อเนื่อง รายละเอียดอ้างว่า น.ส.บี (นามสมมติ) ถูกครูชายรายหนึ่งกระทำ ซึ่งเด็กพิมพ์คุยกับเพื่อนทำนองว่า กลัวว่าจะพลาด โดยครูยังห้ามซื้อยาคุมมากิน โดยบอกว่ามีการไปร่วมหลับนอนกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง

แชตที่ 5 เป็นแชตทำนองว่า น.ส.บี คุยกับเพื่อนว่า ถูกครูต่อว่าเรื่องการซื้อยาชนิดหนึ่ง ว่าห้ามซื้อมากิน โดยพิมพ์ว่า “ปล่อยในแล้วจะไม่นอกใจ” นอกจากนี้ยังเรียกครูว่า “ผัว” อีกทั้งยังมีการพิมพ์ว่า ในเวลาที่พิมพ์คุยกับเพื่อน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ก็อยู่บ้านพักครู

ทีมข่าวเดินทางมาที่รีสอร์ตที่ถูกระบุในแชตว่าเป็นสถานที่มีการมาร่วมเพศ เมื่อเข้ามาถึงพบว่าลักษณะรีสอร์ตเป็นแบบห้องเดี่ยว ชั้นเดียว มีอยู่ 7 ห้อง ทีมข่าวได้เข้าไปสำรวจ 1 ห้อง ซึ่งพบว่าในห้องก็เหมือนห้องพักของโรงแรมทั่วไป มีที่นอน มีผ้าขนหนู สบู่ ให้บริการ แต่ที่ต่างคือ จะมีถุงยางอนามัย 1 ชิ้น วางไว้บนที่นอน พร้อมให้บริการ หากลูกค้ามาใช้บริการไม่สวมถุงยางอนามัยแสดงว่าเต็มใจที่จะไม่ใส่เอง

ทีมข่าวได้นำภาพถ่ายของครูทั้ง 5 คน ศิษย์เก่า 2 คน และ ภาพ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) น.ส.บี (นามสมมติ) ให้กับ นางตุ๊ก (นามสมมติ) คนดูแลรีสอร์ตได้ดู ก่อนที่จะเผยให้ฟังว่า ส่วนตัวไม่เคยเห็นหน้าบุคคลทั้งหมดที่ปรากฎในภาพ ทั้งครู รุ่นพี่ และผู้เสียหาย โดยเฉพาะครูยุทธนา และ น.ส.บี (นามสมมติ) ซึ่งก็ไม่กล้ายืนยันว่าทั้งคู่เคยมาใช้บริการหรือไม่ เพราะตนไม่ได้อยู่ที่รีสอร์ตตลอด โดยรีสอร์ตห่างจากโรงเรียน 6.5 กม. 

อย่างไรก็ตามที่นี่ไม่ได้ทีการลงทะเบียนผู้เข้าพัก เพราะการพักจะมีแบบชั่วคราว 3 ชม. ราคา 200 บาท ค้างคืน 300 บาท ส่วนใหญ่ตนจะแค่เปิดห้อง เอาน้ำดื่มเข้าไปให้ จากนั้นก็รับเงิน และลูกค้าก็จะเข้าห้องไป บางครั้งหากลูกค้ามารถจักรยานยนต์ ก็จะใส่หมวกกันน็อกบังใบหน้าไว้ หากมารถยนต์ก็จะแค่แง้มกระจกมาชำระเงิน หลังเสร็จก็ออกไปไม่ได้มาติดต่อเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้สามารถบอกได้อย่างหนึ่งว่าที่รีสอร์ตไม่เคยมีใครถูกกระทำชำเรา ขัดขืน หรือมีการบังคับเด็กสาวเข้ามา เพราะเท่าที่เห็นทุกคนก็เต็มใจมา เข้าห้องไปก็เงียบกันหมด ส่วนนักเรียนยอมรับว่าเคยมีมาติดต่อขอเช่าห้องบ้าง แต่รีสอร์ตไม่ให้บริการ เนื่องจากเป็นนักเรียน โดยเฉพาะหากมาชุดนักเรียนจะไม่ให้เข้าเด็ดขาด 

ทีมข่าวได้สรุปผังผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 2 คนไว้ดังนี้ โดยครูวิพจน์ ครูยุทธนา ครูอานุภาพ ครูเอกลักษณ์ ครูสิทธินันท์ นายชนะศักดิ์ และนายพีรพงษ์ ตกเป็นผู้ต้องกากระทำอนาจารด.ญ.เอ อายุ 14 ปี 

ทั้งนี้ครูวิพจน์ ครูยุทธนา และครูอานุภาพ ยังตกเป็นผู้ต้องกากระทำอนาจารด.ญ.บี อายุ 16 ปี 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *