ญาติทำพิธีเปิดป่า ผวาเสียงหล่นจากฟ้าดังสนั่น หมอธรรมเผยนิมิตคนร้ายลงอาคมซ่อนเสื้อเด็ก (คลิป)

ข่าวเด่นวันนี้ คลิปเด็ดทั่วไทย

กรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง ด้านทีมข่าวไปพบเสื้อลายพรางถูกเผา ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบรถแบกโฮของเล่น ประมาณ 200 เมตร

นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานมากมาย แต่ก็ยังหาไม่พบ ล่าสุดยังพบกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ รุ่น 125 เอ็กซ์ ผลิตปี พ.ศ.2550 และสมมติฐานใหม่ คนร้ายอาจจะอุ้มศพเด็กไปล้างตัวที่แอ่งน้ำบนเขา และถอดเสื้อเด็กทิ้ง ก่อนจะอุ้มเด็กไปทิ้งที่จุดพบศพ

วันที่ 1 มิ.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับข้อมูลจากครอบครัวน้องชมพู่ ระบุว่า มีคนส่งธูปกำยานมาให้ พร้อมมีจดหมาย 1 ฉบับใจความว่า ผู้ส่งเป็นศิษย์องค์ปู่บรมครูฤาษีพระเพชรฉลูกรรณ์ หรือ พ่อแก่ ทำนองว่าให้จุดธูป 16 ดอกบนยอดภู โดยยังบอกว่ารับปากน้องชมพู่ไว้แล้ว จึงตั้งใจจะช่วย และน้องชมพู่อยู่ใกล้ตัวแม่ตลอดเวลา หลังจากวานนี้มีการทำพิธีเปิดป่าแล้ว

ปรากฎว่าฟ้าฝนก็เกิดตกอย่างหนักจนทำให้การขึ้นเขาของทีมข่าวล่าช้าออกไป เป้าหมายที่ทีมข่าวได้เดินป่าวันนี้คือตามหาเสื้อของชมพู่ตามเป้าหมายของหมอเจ้ย ที่ระบุว่า เสื้อถูกยัดไว้ใต้ขอนไม้ ที่มีลักษณะหัก และขึ้นไปทำพิธีตามผู้ที่ส่งธูปให้กับครอบครัวชมพู่

ขณะที่หลวงปู่เดือนชัย ธมวิจโย เจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง จ.มุกดาหาร ระบุว่า อาตมาไม่เคยมาที่นี่ และไม่ได้หวังจะดัง ไม่ได้ตั้งใจจะอวดอุตริ แต่ญาติโยมที่ไปหามีการเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง อาตมาก็นั่งดูและคิดว่าอาตมาต้องได้มา และก็ได้มาจริง ๆ อาตมาไม่เคยได้ดูข่าว แต่ฟังจากคำเล่าของญาติโยม ซึ่งเมื่อคืนนี้อาตมานอนไม่หลับ จึงตั้งใจมาที่พื้นที่และเดินทางมา โดยจุดที่จะเจอเสื้อเด็ก คือ จุดที่นั่งสัมภาษณ์ จุดที่ 2 ซึ่งเมื่อมาถึงจุดนี้ จิตอาตมาไม่สามารถไปทางไหนต่อได้ จึงเชื่อว่าเสื้ออยู่ที่นี่ แต่ขณะนี้ถูกคนร้าย ซึ่งติดตามข่าวอยู่ ได้แฝงตัวมากับเจ้าหน้าที่ เคลื่อนย้ายเสื้ออกไปแล้ว

ส่วนวิญาณของน้องชมพู่ อาตมาพยายามสื่อสาร แต่เด็กกลับไม่พูดอะไร บอกเพียงว่า “เจ็บคอ เจ็บท้อง” และ “ร้องไห้” ซึ่งน่าจะเกิดจากการบีบคอ ซึ่งหลวงปู่พยายามสื่อสารจนมีท่าทางคล้ายกับคนจะร้องไห้ แสดงอาการลิ้นจุกปาก ซึ่งทำให้เห็นท่าทางก่อนที่น้องจะสิ้นใจตาย

สิ่งหนึ่งที่อาตมาบอกได้ คือ น้องชมพู่ไม่ได้เสียชีวิตที่จุดพบศพ จุดนั้นเป็นเพียงจุดอำพรางเท่านั้น คนร้ายไม่ได้กระทำชำเราเด็ก แต่ต้องการที่จะทำให้เหมือนถูกข่มขืน จึงทำให้ของลับมีแผล แต่อาตมาไม่สามารถพูดอะไรมากไปกว่านี้ เนื่องจากเป็นอันตรายต่อตัวเอง ส่วนวิญญาณของเด็กเท่าที่อาตมาเห็นอยู่กับทวดฝั่งพ่อ คอยปกปักรักษา

อย่างไรก็ตาม การทำพิธีดังกล่าวเป็นการทำเพื่อให้เห็นตัวคนร้าย การกระทำนี้เป็นสายขาว ไม่ใช่สายดำ ส่วนน้องชมพู่ ตนได้มีโอกาสคุยกับเด็ก เพราะร้องชมพู่มาผ่านร่างลูกสาวของตน ลักษณะอาการเหมือนคนเจ็บใจ นั่งทุบกำปั้นที่ขา แต่ไม่ได้พูดอะไร โดยมีเจ้าป่าคอยดูแลอยู่ น้องชมพู่ตอนนี้กลายเป็นกุมารีแล้ว แต่งกายชุดสีฟ้าสวยงาม ขอให้ครอบครัวโดยเฉพาะพ่อแม่และพี่สาว ให้กินน้ำ กินข้าวด้วย ซึ่งเด็กมีโอกาสกลับมาเกิดกับแม่เขาได้อีก

จากนั้นระหว่างทำพิธี ก็มีเสียงคล้ายของหล่นดังมาจากฝั่งที่เจอหลักฐาน ที่เป็นกางเกงและรองเท้าของน้องชมพู่ ซึ่งชาวบ้านและช่างภาพได้ยินเสียง เป็นเสียงดัง 1 ครั้ง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *