สอบเข้ม “ผัวตำรวจ” หลังเมียยิงขมับดับ พยานแฉมีเสียงตบตีก่อนปืนดัง (คลิป)

คลิปเด็ดทั่วไทย

วันที่ 20 มิ.ย.63 น.ส.พิมชฎาพร อายุ 30 ปี ภรรยา ร.ต.อ.ทรงกลด รองสารวัตร สน.วังทองหลาง ใช้ปืนยิงขมับซ้ายตัวเองจนเสียชีวิต ที่บ้านพักบ้านย่านแฮปปี้แลนด์สายเก่า ขณะที่ญาติฝั่งภรรยาติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต โดยไม่เชื่อว่าจะยิงตัวเอง เนื่องจากไม่ได้ป่วยซึมเศร้า และที่ผ่านมาฝ่ายหญิงมักจะมีปัญหาทะเลาะกับสามีจนถึงขั้นทำร้ายจนสลบ 

สอบสวนลูกพี่ลูกน้องของ น.ส.พิมชฎาพร ผู้เสียชีวิต ให้การว่า น.ส.พิมชฎาพร มีลูกกับ ร.ต.อ.นายดังกล่าว อายุ 4 ขวบ 1 คน โดยทั้งสองคบกันมาหลายปี และแม่นายตำรวจคนดังกล่าวเป็นผู้ซื้อบ้านหลังเกิดเหตุเมื่อประมาณ 2 เดือน

ที่ผ่านมา ทั้งสองมีปัญหาทะเลาะกันเรื่อยมาถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกัน และน.ส.พิมชฎาพร เคยถูกนายตำรวจเอาปืนจ่อหัวทำร้ายร่างกายจนสลบ แต่น.ส.พิมชฎาพร ก็กลับมาหาทุกครั้งเพราะห่วงลูก ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ น.ส.พิมชฎาพรโพสต์ขายเสื้อผ้าออนไลน์ผ่านเพจในเฟซบุ๊ก พูดคุยกับญาติด้วยน้ำเสียงปกติ บอกว่า วันหยุดจะพาลูกสาวไปเที่ยว

ลูกพี่ลูกน้องของ น.ส.เอ กล่าวอีกว่า น.ส.เอ ถนัดมือขวา สันนิษฐานว่า ไม่น่าจะใช้มือซ้ายยิงตัวตาย ญาติจึงติดใจการเสียชีวิตเพราะตำรวจหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจที่เกิดเหตุแล้ว เรียกอาสามูลนิธิมาเก็บศพภายหลังโดยใช้ผ้าห่มห่อร่างไว้ที่โซฟาและเคลื่อนย้ายศพมาที่ สน.ลาดพร้าว ทันที

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว ร.ต.อ.ทรงกลดไปสอบสวนในห้องฝ่ายสืบสวน แต่ยังให้การวกวน ทางสน.ลาดพร้าว นำตัวส่งรพ.ตำรวจเพื่อตรวจร่างกาย ส่วนศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชฯ ก่อนมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล

นายกมล ปัญจแก้ว อายุ 25 ปี เพื่อนบ้าน บอกว่า เวลาประมาณ 03.00 น. ขณะที่กำลังจะนอนหลับได้ยินเสียงคนมีปากเสียงกัน ประมาณ 2-3 ครั้ง จากนั้นได้ยินเสียงดัง “ปึ้งปึ้ง” ตอนแรกเข้าใจว่ามีคนเอาหัวโขกประตู จึงลองฟังดี ๆ จนทราบว่าเป็นเสียงคนทำลายข้าวของ ตนพยายามข่มตานอน แต่ยังคงได้ยินเสียงดังต่อเนื่องประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า กระทั่งช่วงสาย ๆ ตื่นขึ้นมาพบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาในพื้นที่ ร.ต.อ.ทรงกลด เป็นคนนิสัยดี แต่เวลามาดื่มเหล้าคำพูดคำจาจะเปลี่ยนนิสัยเล็กน้อย ส่วนตัวเคยนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน 1 ครั้ง 

ก่อนหน้านี้เคยเห็นทั้งสองคนทะเลาะกันประมาณ 3 ครั้ง แต่ไม่เคยได้ยินเสียงเอะอะโวยวายเหมือนครั้งนี้ และไม่ทราบว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร นอกจากนี้ ร.ต.อ.ทรงกลด แฟนของผู้ตาย ยังเคยพูดกับตนว่า ห่วงผู้ตายและรักผู้ตายมาก ทั้งยังฝากบอกว่า “ไม่ค่อยได้เข้าบ้าน ถ้ามีอะไรก็ฝากดูแล ห่วงแฟน เพราะแฟนอยู่คนเดียว”

นายชัย เพื่อนบ้านอีกราย บอกว่า เวลา วันนี้เวลาประมาณ 05.00 น. ได้ยินเสียงปืนดังจำนวน 1 นัด แต่ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืน ได้ยินเสียงดัง “ตุ๊บ ๆ ๆ” เหมือนมีอะไรกระแทกกำแพง และได้ยินเสียงคล้ายของบางอย่างกระเด็นไปโดนถังน้ำแข็ง จากนั้นเวลาประมาณ 06.00 น. เห็นผู้ชายเดินออกมาจากบ้าน และทำท่าเหมือนถ่ายรูป พร้อมกับร้องไห้ และคุยโทรศัพท์ไปด้วย กระทั่งช่วงสายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาในพื้นที่ โดยก่อนหน้านี้เคยได้ยินเสียงทะเลาะกัน แต่ไม่ทราบว่าทะเลาะเรื่องอะไร 

เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบข้อความที่โพสต์ถึงลูกและเรื่องงาน โดยมีการระบุว่า ช่วงนี้ ให้เวลากับการขายเสื้อผ้ามากขึ้น (เพราะงานอื่น เงินเข้า บชอย่างเดียวละ ) นั่งทำความเข้าใจ ตรงไหนควรแก้ไข ลูกสาวไม่เจอหลายวันละ เดี๋ยวแม่พาไปพักผ่อนนะ เคลียร์งานแปป

สำหรับไทม์ไลน์ก่อนจะเสียชีวิต 8 มิ.ย.63 เวลา 23.14 น. ผู้ตายไลฟ์เฟซบุ๊กขายเสื้อผ้า ระบุข้อความ “มาใหม่ ๆ เมื่อกี้สายเข้าผช มาจีบเยอะ

11 มิ.ย.63 เวลา 17.47 น.โพสต์สเตตัส ระบุข้อความ “ถ้าจะจีบแม่ค้าต้องอุดหนุนของแม่ค้าก่อนนะคะ #ขรรม”

14 มิ.ย.63 เวลา 19.36 น. โพสต์สเตตัส ระบุข้อความ “ผญ มีค่าจะไม่ลดระดับตัว้องลงคะ ไปคะ ขยัน ๆ” 

17 มิ.ย.63 เวลา 15.34 น. โพสต์ภาพนิ่ง ระบุข้อความ “ไม่เคย ไปตบตีใคร เพราะแย่งผช เลยส่วนมากอยู่สวย ๆ ก็เป็นที่หนึ่งในใจเธอ #เสื้อไปเพจ เลยจร๊ะ” 

14 มิ.ย.63 เวลา 19.36 น.  โพสต์สเตตัส ระบุข้อความ ช่วงนี่้ให้เวลากับการขายเสื้อผ้ามากขึ้น (เพราะงานอื่น เงินเข้า บชอย่างเดียวละ) นั่งทำความเข้าใจ ตรงไหนควรแก้ไข ลูกสาวไม่เจอหลายวันละ เด๋วแม่พาไปพักผ่อนนะ เคลียงานแปป

น.ส.น้ำ พี่สะใภ้ผู้ตาย บอกว่า เมื่อเช้านี้ กู้ภัยได้โทรมาแจ้งว่า น.ส.พิมชฎาพร ยิงตัวเองตายและถามตนว่า น้องถนัดข้างใน ตนจึงบอกว่า น้องถนัดขวา แต่ทางกู้ภัยแจ้งว่าน้องยิงตัวตายด้วยมือข้างซ้าย ด้วยเหตุนี้จึงเชื่อว่าไม่มีทางฆ่าตัวเองตายเองแน่นอน อีกทั้งผู้ตายเป็นคนสวย และเคยทำงานเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ จึงมีคนมาชอบเยอะ แต่ผู้ตายไม่ได้เป็นคนที่เจ้าชู้และรักลูกสาวมาก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *