เปิดปริศนาคำพูด “หมอปลา” บ้านนี้สัมผัสได้ “พ่อชมพู่” มั่นใจญาติไม่ทำ (คลิป)

ข่าวเด่นวันนี้

จากกรณีนายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลามือปราบสัมภเวสี เดินทางมาที่หมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เพื่อให้กำลังใจครอบครัวน้องชมพู่ หลังยังหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้ นั้น 

นที่ 20 มิ.ย.63 นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อน้องชมพู่ บอกว่า ตนอยากพบหมอปลาเช่นกันแต่มาไม่ทัน เนื่องจากเมื่อวานไปกับตำรวจ ส่วนกรณีที่หมอปลาสัมผัสได้ 1 จุด ตนเองก็เชื่อเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ซึ่งเห็นหมอปลากระซิบนักข่าวแต่นักข่าวไม่บอก

สำหรับการทำนายของหมอปลา ไม่สามารถเดาได้ว่าเป็นจุดไหน หรือคนร้ายเป็นใคร แต่เชื่อว่าคนร้ายไม่น่าจะใช่ญาติ เพราะทุกคนรักกันดีมาโดยตลอด และตนไม่เคยมีปัญหากับใครทั้งสิ้นด้วย 

สำหรับนิมิตคนร้าย พระเดือนชัย ธมวิจโย บอกว่า คนร้ายมี 2 คน และคนสนับสนุนอีก 4 คน ส่วนครูบาเจ้าหน่อเขี่้ยวแก้ว บอกว่า คนร้ายเป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน  

หมอแน่น หมอธรรมในพื้นที่ บอกว่า คนร้ายเป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน ส่วนพระอาจารมานะชัย กัลยาโน บอกว่า คนร้ายเป็นชาย 2 คน 

สำหรับลักษณะคนร้าย พระเดือนชัย ธมวิจโย บอกว่า มี 1 คน สวมหมวกคาวบอย ส่วนครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว บอกว่า คนหนึ่งเป็นชายผมยาวรูปร่างสูงใหญ่ อีกคนเป็นชายวัยรุ่นอายุ 13-14 ปี และมีผู้หญิงผมหยิก เป็นคนดูลาดเลา

หมอแน่น หมอธรรมในพื้นที่ บอกว่า คนหนึ่งเป็นชายผิวขาวเหลือง อีกคนเป็นหญิง รูปร่างผอม ผิวดำแดง สวมหมวกปิดบังใบหน้า อายุ 46-57 ปี ส่วนพระอาจารมานะชัย กัลยาโน บอกว่า หนึ่งคนอ้วน อีกหนึ่งคนผอมสูง เป็นคนมีอาคมทั้งคู่ 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *