October 17, 2019

พ่อประกาศ ไม่มีแล้วงานแต่ง สันติ-แววตาสาวขาเลาะ เผยลูกชายอาภัพรัก ข่าวเด่นออนไลน์

รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว พ่อประกาศ ไม่มีแล้วงานแต่ง สันติ-แววตาสาวขาเลาะ เผยลูกชายอาภัพรัก

วันที่ 13 กันยายน ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านอ้อมกอ อ.บ้านดุง พบกับ นายบอน คำบุญยอ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 1 บ้านอ้อมกอ ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งอาจเป็นพ่อของ นายสันติ คำบุญยอ อายุ 30 ปี อาชีพขับรถบรรทุกว่าที่เจ้าบ่าว กับคู่หมั้นสาวแม่นแล้วแล้ว น.ส.แววตา นามวิชัย อายุ 30 ปี หลังจากเกิดเรื่องเกิดราว น.ส.แววตา หลอกครอบครัวว่าอาจจะเดินทางไปหานายสันติที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่ทว่าดันโกหกว่าถูกคนขับรถทัวร์บังคับพาไปที่เปลี่ยว แถมยึดโทรศัพท์ไว้ จนเกิดวุ่นวายโกลาหลทั้งนางอุบล นามวิชัย แม่ของ น.ส.แววตา และนายสันติ พากันเดินทางไปแจ้งความที่สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา และแล้วในที่สุดก็มารู้ความจริงว่า น.ส.แววตาแอบขึ้นรถทัวร์เดินทางเข้ากรุงเทพฯ บอกทุกคนว่าไปทำงานอยู่กับพี่สาว ทำให้พ่อแม่และคู่หมั้นโล่งอกไปได้

อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าเรื่องไม่จบเท่านั้น เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งที่นวนคร จ.ปทุมธานี ออกมาแฉว่า น.ส.แววตาแอบไปคบซ้อนกับสามีตน ทั้งที่ น.ส.แววตานั้นหมั้นกับนายสันติ และกำลังคงจะแต่แล้วก็งงาน โดยทางผู้หญิงคนนี้เตรียมให้ทนายความฟ้อง น.ส.แววตาที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก จนล่าสุดมีข่าวว่าทางญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายอาจจะยกเลิกงานและแล้วงระหว่าง 2 คนนี้แล้ว

เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันจากปากของ นายบอน คำบุญยอ อายุ 56 ปี พ่อของนายสันติว่า งานและแล้วงของทั้ง 2 คนคงจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว และแล้วอยากอาจจะย้อนเล่าเรื่องราวให้ฟังก่อนว่า ลูกชายคือใช่จริงๆนายสันติ และ น.ส.แววตานั้นได้หมั้นกันเมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา สินสอดที่คงจะแต่ทว่างกำหนดกัน 70,000 บาท และแล้วหมั้นกันเอาไว้ 30,000 บาท ลูกชายบอกว่าอาจจะทำงานเก็บเงินได้ครบเมื่อไรคงจะกลับมาทว่าแล้วงงาน จากนั้น น.ส.แววตาได้เดินทางไปกับนายสันติที่ จ.กาฬสินธุ์ช่วงเย็นวันนั้นเลย

“ไปก็ไม่ได้ทำอะไรหรอก ก็กะว่าอาจจะไปอยู่เป็นเช่นเพื่อนกับคู่หมั้น แต่ทว่าไปไม่ถึงอาทิตย์ แววตาก็กลับมาที่บ้านไผ่ล้อม บอกว่าเจ็บท้อง และนางอุบลผู้ดังเช่นแม่ก็พาแววตาไปหาหมอจนอาการดีขึ้น จากนั้นแววตาบอกว่าคงจะกลับไปหาสันติที่ จ.กาฬสินธุ์อีกครั้ง โดยอาจจะนั่งรถโดยสารไป จนมาเกิดเรื่องเกิดราวอย่างที่อาจเป็นข่าวว่าถูกรถทัวร์พาไปที่เปลี่ยวขู่ทำร้ายและยึดโทรศัพท์เอาไว้ แต่แล้วก็เอาเข้าจริงๆ ไม่เป็นเช่นอย่างนั้น จนทุกคนรู้ว่าแววตานั่งรถทัวร์เข้ากรุงเทพฯ โทรมาบอกแม่ว่าไปทำงาน เมื่อทุกคนรู้ว่าไม่ได้ถูกทำมิดีมิร้าย ทุกคนก็โล่งอก”

ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีมีข่าวแววตาไปแอบคบซ้อนกับผู้ชายคนอื่น พ่อของนายสันติบอกว่า เรื่องนี้ได้คุยกับสันติอยู่ ว่าพอคงจะรู้ไหมว่าแววตาคบซ้อนกับผู้ชายคนอื่น ลูกชายก็บอกว่า ก็ได้เค้าอยู่ แต่ทว่าผู้ชายเป็นเช่นใครนั้นไม่รู้ แต่แล้วก็พ่อพูดอะไรไม่ได้มาก ในเมื่อทั้ง 2 คนรักกันก็ปล่อยไป ส่วนกำหนดงานและแล้วงงานจากนี้ไป นายบอนบอกว่า คงไม่อาจเป็นหรอก (ไม่คือใช่แล้ว หมายถึง ไม่มีแล้ว) เป็นเช่นไปไม่ได้แล้ว สาเหตุที่ไม่มีงานทว่าแล้วงเพราะแววตาทำให้พวกเราเห็นกันอาจจะอาจจะว่าเดินหน้า ไม่ถอยหลังแล้ว แม้ความจริงเรื่องของแววตาที่ไปคบซ้อนกับผู้ชายคนอื่นยังไม่เปิดเผยชัดเจน และแล้วก็ทำให้พวกเราไม่สบายใจ อีกอย่างแววตาก็โกหกตอนบอกว่าคงจะไปหาแฟนที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่ทว่าดันไปกรุงเทพฯ ส่วนเรื่องเงินสินสอด 30,000 บาทไม่เอาคืนแล้ว ให้จบกันไป และตนได้ถามสันติแล้วลูกชายก็บอกว่าไม่เอาแววตาแล้วเช่นกัน

“พ่อก็บอกว่า ให้พอ ให้จบแค่นี้ ปล่อยเขาไปซะ ทว่าแล้วอนาคตก็ไม่แน่ เขาคงจะคบกันอยู่มั้ยก็ดังเช่นเรื่องของลูกชาย ส่วนใจของพ่อไม่อยากให้เอาคืน เพราะแววตาอาจทำให้ไม่สบายใจและอาจจะไม่ซื่อสัตย์ต่อลูกชายในอนาคต”

นายบอน พ่อของสันติ บอกอีกว่า นายสันติอาจเป็นลูกชายคนโตในจำนวนลูก 4 คน เขาอาจเป็นคนมีความตั้งใจอยากอาจจะสร้างครอบครัวอย่างมาก เคยแต่ทว่างงานมาแล้ว 3 ครั้ง ก็โดนเมียทิ้งหมด จนมาครั้งนี้ก็ครั้งที่ 4 ก็มีเรื่องมีราวอีกจนได้ ลูกชายคนนี้มีแต่ทว่าผู้หญิงทิ้ง พ่อคิดว่าหากเขากลับมาบ้าน คงคงจะพาเขาไปทำบุญแก้เคล็ดแก้เคราะห์ให้ตามความเชื่อของผู้เฒ่า สงสารลูกอยู่เพราะช้ำใจมาหลายครั้งเรื่องผู้หญิง ใจพ่อก็อยากให้เขาได้ผู้หญิงที่จริงใจสักที เพราะเขาดังเช่นคนตั้งใจทำงานและทำเพื่อครอบครัว โดยเฉพาะทำเพื่อผู้หญิงมามาก และแล้วก็มีเรื่องช้ำใจเรื่องความรักตลอด

ด้าน นางดำ คำบุญยอ อายุ 81 ปี ย่าทวดของนายสันติ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เชื่อว่า น.ส.แววตาเขาทำอย่างนั้นจริงๆ ตามที่เป็นเช่นข่าวตอนนี้นั่นแหละ แววตาอาจตั้งใจมาหลอกเอาเงินหมั้น แต่แล้วก็ย่าไม่เอาแล้ว หากยังไปเอาเขาอยู่ ย่าอาจจะตัดแม้กระทั่งหลานชายคือแน่แล้วนายสันติ อยากให้จบกันแค่นี้ งานและแล้วงก็ไม่มีแล้ว สงสารหลานชายคนนี้มาก หลานมาหาไม่มีเงินก็ควักให้ครั้งละ 1,000 บ้าง 500 บาทบ้าง แต่แล้วก็หากไม่ฟังความก็คงจะตัดหลานชายเหมือนกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเรื่องนี้ ครั้งแรกข่าวที่ออกมาระบุว่า ทั้งคู่ อาจเป็น สันติกับแววตา เพิ่งและแล้วงงานกันได้ไม่นาน และแล้วความจริงทั้งสองอาจเป็นเพียงคู่หมั้นกัน ก่อนคงจะมาเกิดเรื่อง “สาวขาเลาะ” หลอกฝ่ายยชายไปรับเก้อ จนล่าสุดผู้ใหญ่ฝ่ายผู้ชายประกาศอาจจะไม่มีการแต่ทว่างงานเกิดขึ้น พร้อมยกของหมั้นอาจเป็นเงินสด 3 หมื่นบาทให้ฝ่ายหญิงไปเลย(อ่านข่าว เจอแล้ว “สาวขาเลาะ” หลอกผัวรอรับเก้อ อ้างรถทัวร์ไปจอดในป่า)

อ่านเรื่อง พ่อประกาศ ไม่มีแล้วงานแต่ง สันติ-แววตาสาวขาเลาะ เผยลูกชายอาภัพรัก แล้วรู้สึกอย่างไร บอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th

 พ่อประกาศ ไม่มีแล้วงานแต่ง สันติ-แววตาสาวขาเลาะ เผยลูกชายอาภัพรัก ข่าวเด่นออนไลน์

 พ่อประกาศ ไม่มีแล้วงานแต่ง สันติ-แววตาสาวขาเลาะ เผยลูกชายอาภัพรัก ข่าวเด่นออนไลน์