[COLOR=#000000][FONT=Helvetica][/FONT][/COLOR]
November 13, 2019

ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ นิวส์

ข่าวรายวัน ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ

เวลา 16.20 น.วันศุกร์ที่ 13 ก.ย. เกิดเหตุระทึกขึ้นกลางเมืองสงขลา เมื่อตำรวจได้รับแจ้งให้ไประงับเหตุผัวเมียภรรยาทะเลาะกันภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนเตาอิฐ เขตเทศบาลเมืองสงขลา ทางเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ชุดอินทรีย์ จึงเข้าไปตรวจสอบ

เมื่อขับไปถึงปากซอย2/1 ปรากฏว่า ได้มีนายอนุรักษ์ ทองคำ อายุ 36 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเขียวดำ หมายเลขทะเบียน ขคน 112 สงขลา สวนออกมา โดยมีภรรยานั่งซ้อนท้าย ในสภาพที่เลือดอาบหน้าเพราะถูกทำร้ายและเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อตำรวจพยายามขับรถตามไประงับเหตุ แต่ทว่ากลับถูก นายอนุรักษ์ ใช้อาวุธปืนคาร์บินออกมายิงใส่ตำรวจทันที1 นัด กระสุนปืนถูกส.ต.ต.อรรถชัย นพประดิษฐ์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปรามสภ.เมืองสงขลา ซึ่งนั่งหลัง เข้าที่บริเวณด้านหลังเพราะพยายามเอี้ยวตัวหลบ แต่ทว่าโชคดีที่ใส่สวมเสื้อเกราะกันกระสุน จึงปลอดภัย แต่แล้วก็ทำให้รถจักรยานยนต์ของตำรวจที่ขับซ้อนท้ายกันมา 2 นายล้มลง

ส.ต.ต.อรรถชัย แม้คงจะถูกยิงแต่ทว่าก็ได้ยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า2 นัด เพื่อให้ นายอนุรักษ์ ยอมวางอาวุธปืน และแล้วนายอนุรักษ์ ก็ยังหันปากกระบอกปืนใส่ตำรวจ จึงถูกยิงสวนไป1 นัด กระสุนถูกเข้าที่หน้าท้อง นายอนุรักษ์ ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนใกล้ๆรถตำรวจ ส่วนนางสาวกันยาวีร์ เขียวชะอุ่ม ภรรยา ซึ่งถูกสามีตีด้วยด้ามปืนมาก่อนก็บาดเจ็บเช่นกัน ทั้งสองคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา และแล้วนายอนุรักษ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอาวุธปืนคาร์บินตกอยู่ในที่เกิด ตำรวจจึงยึดไว้ดังเช่นหลักฐาน

นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ซึ่งเป็นเช่นผู้หญิงพร้อมลูกสาวที่กำลังกลับจากโรงเรียน แล้วมาเจอเหตุการณ์ จึงได้จอดและทิ้งรถวิ่งหนีตายไปหลบอยู่ข้างถนน สำหรับนายอนุรักษ์ พบว่าเคยต้องคดีพยายามฆ่าและเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำเขาบินมาเพียงไม่กี่เดือนหลังเกิดเหตุ

ต่อมา ร.ต.อ.ณัฐกร แสงจันทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจเมืองสงขลา และพ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนทั้งของคนร้ายและของตำรวจตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไปตรวจสอบ ส่วนรายละเอียดของเหตุการณ์ ตำรวจคงจะสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อให้ความเป็นเช่นธรรมกับทุกฝ่าย แม้ว่าเหตุการณ์นี้คนร้ายคงจะเป็นเช่นฝ่ายยิงตำรวจก่อนก็ตาม

อ่านข่าว ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ แล้วรู้สึกอย่างไร

source :thairath.co.th

ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ  นิวส์

ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ  นิวส์

ระทึกศุกร์13 ผัวตีหัวเมีย ใช้ปืนคาร์บินยิงใส่ตร. โดนสวนเข้าพุงดับ  นิวส์